DANH MỤC

Chất lượng nghệ thuật đỉnh cao tại Vinhomes D Palais Louis

Lượt xem: 1054 - Ngày:

Từ tháng 06/2016, dự án D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh đã chủ đạo thức gắn tên Vinhomes. Đây đó là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tập đoàn lớn Vingroup và chủ thầu Tân Hoàng Minh.

D Palais De Louis – dự án nhà dành cho những “vị vua”

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tọa lạc ở số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây đó là loại hình dự án cao cấp nằm trong chuỗi thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang xây dựng.

Theo thiết kế, Vinhomes D Palais Louis được quy hoạch trên tiết diện gần 5000m2, chiều cao tòa tháp là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe phục vụ cư dân.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đó là một trong số những Khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất thành phố Hà Nội Ngày nay. toàn bộ dự án được Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt trong giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu.

thuong-thuc-chat-luong-nghe-thuat-ly-tuong-tai-vinhomes-d-palais-louis

Vinhomes D Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn penthouse. tất cả các nhà đều Kiến trúc vô cùng đẳng cấp và sử dụng các loại nội thất đến từ các thương hiệu danh tiếng bậc nhất thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng bằng công nghệ quỳ vàng thủ công. bởi vậy, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là vị trí an cư mà còn là vị trí những “vị vua” thưởng thức những chất lượng nghệ thuật lý tưởng ngay trong ngôi nhà mình.

D Palais De Louis – thêm một sự bảo trợ để thành công

Tháng 06/2016, biển ngoài của dự án D Palais De Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây đó là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TĐ Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup.

Theo đó, tập đoàn lớn Vingroup sẽ chủ yếu thức phát triển thành đối tác tham dự vào các hoạt động đầu cơ, xây dựng, kinh doanh và cả quản lý một loạt những dự án của đơn vị Tân Hoàng Minh trên cả nước, trong đó có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Ngoài Vinhomes D’Palais de Louis, hai CĐT đã cùng hợp tác tăng trưởng một số công trình lớn khác ở Hà Nội như: Trung tâm triển lãm tại Giảng Võ ( Đống Đa, Hà Nội) hoặc dự án D’ Capital (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy).

Hiện nay, các công đoạn thi công cuối cùng đang được TĐ đẩy nhanh để có thể bàn giao những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đến tay giới đầu tư vào đúng quý II năm 2017.

CÁC TIN LIÊN QUAN