DANH MỤC

Món quà sức khỏe, tổ ấm tuyệt vời với chung cư VinCity

Lượt xem: 1490 - Ngày:

Là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản tầm trung của Vingroup tại thủ đô Hà Nội, chung cư, biệt thự, Liền Kề Vincity Gia Lâm không chỉ hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý khách căn hộ với mức giá tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của phần đông quý khách hàng mà còn hứa hẹn mang đến cho quý khách môi trường sống chất lượng với hệ sinh thái xanh rộng lớn, là món quà tuyệt vời cho sức khỏe và đời sống tinh thần.

CHUNG CƯ VINCITY MANG CƠ HỘI AN CƯ ĐẾN VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng tại thủ đô như hiện nay đã kéo theo nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân rất lớn. Tại Hà Nội, các dự án chung cư mọc lên như nấm, nhưng vẫn không thể giải quyết được nhu cầu căn hộ lớn của người dân. Lý giải cho nguyên nhân này, chủ yếu là do mức giá bán các căn hộ tại thủ đô sở hữu mức giá bán cao gấp nhiều lần thu nhập của người dân, chưa kể đối với những gia đình trẻ, những người trẻ tuổi, khoản tài chính dự phòng của họ tương đối thấp hoặc chưa có, nên việc sở hữu tổ ấm an cư luôn trở thành gánh nặng, mục tiêu phải phấn đấu cả đời.

chung-cu-vincity-mon-qua-suc-khoe-to-am-tron-doi

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn của người dân trong việc tìm kiếm căn hộ chung cư phù hợp với mức thu nhập, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung VinCity, một trong những dự án tiên phong cho phân khúc này chính là chung cư Vincity .

Theo chia sẻ từ phía đại diện Vingroup với báo giới truyền thông, đối với các dự án Vincity tại thủ đô mức giá sẽ chỉ từ 700 triệu/căn. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể hi vọng về mức giá bán chung cư Vincity Gia Lâm sẽ giao động trong mức giá dự kiến đó. Mức giá bán này được đánh giá là rất phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông người dân; giới trẻ, lực lượng công nhân, viên chức…cũng hoàn toàn có khả năng chi trả, sở hữu cho mình căn hộ an cư lý tưởng tại Hà Nội.

CHUNG CƯ GIA LÂM SỞ HỮU MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH RỘNG LỚN

Không chỉ sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại dự án, tập đoàn Vingroup còn hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity môi trường sống xanh, trong lành. Đây là một trong những nỗ lực lớn của Vingroup nhằm mang đến cho toàn thể quý khách cơ hội được sống trong môi trường sống an lành, chất lượng, đồng thời góp phần vào việc làm thay đổi chất lượng đô thị Việt Nam.

Dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ dành phần diện tích tương đối lớn để phát triển hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, tạo nên cảnh quan tươi mát, tràn đầy sức sống cho khu đô thị, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể quý cư dân.

Đây thực sự là đóng góp lớn lao, món quà sức khỏe tuyệt vời mà Vingoup gửi tặng đến toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity Vingroup. Mang đến cho toàn thể quý khách một điểm đến an cư chất lượng với những giá trị sống bền vững.

CÁC TIN LIÊN QUAN