DANH MỤC

VinCity Gia Lâm – Dự án chung cư tâm điểm

Lượt xem: 1321 - Ngày:

Tổ hợp các căn hộ chung cư , biệt thự cao cấp nằm trong khu vực trung tâm Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm có quy mô hơn 300ha, tổng mức đầu tưlên đến gần 5.000 tỷ đồng, và đã phát triển thành một khu đô thị hiện đại, đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân.

Theo đại diện chủ đầu tư VinGroup, thì tổ hợp này gồm 22-25 tầng và gần 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư. Với những tòa tháp chung cư hiện đại, hài hòa cùng với khu biệt thự Pháp với những cung đường giao thông nội bộ thuận lợi ,tổ chức liên hoàn và đa dạng, tạo nên một khu đô thị thu nhỏ.

vincity-gia-lam-mot-trong-nhung-chung-cu-tam-diem

“Tâm điểm của dự án chung cư là trục cảnh quan vô cùng độc đáo và được bố trí với các tuyến phố dạo bộ, nơi diễn ra nhiều hoạt động mua sắm cùng những chương trình đêm nhạc, những hoạt động văn hóa mang đậm nét thanh lịch của người Hà Thành”, một đại diện VinGroup đã chia sẻ.

Trong năm 2017, Vincity Gia Lâm đã tiếp tục đẩy mạnh đầu tư ở thị trường bất động sản ở Hà Nội với tổ hợp nhiều chức năng nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị Long Biên, Hà Nội. Dự án này hứa hẹn sẽ xây dựng tòa tháp đôi cao 36 tầng, tổng mức đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng.

Vincity Gia Lâm chuẩn bị khởi công dự án.

Bên cạnh các sản phẩm cao cấp, năm nay tập đoàn Vingroup còn gia nhập phân khúc bất động sản giá rẻ với khoảng hơn 5.000 căn hộ với mức giá dưới 20 triệu đồng một m2. Cụ thể, dự án chung cư nhà giá rẻ đầu tiên mang thương hiệu Vingroup với thiết kế mở theo mô hình sinh thái xanh của Singapore với nhiều tiện ích nổi bật và các trang thiết bị cực kì tiện nghi hiện đại.

Trước đó vào tháng 9/2016,Cùng với thương hiệu Vinhomes Vincity Group ra mắt thị trường Hà Nội cùng lúc 4 dự án chung cư với tổng mức đầu tư lên đến 8.000 tỷ, và cung cấp 3.000 căn chung cư cao cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN