DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh thương mại Nhà Đất thì CĐT biệt thự Vinhomes có quyền chuyển nhượng một phần hoặc tất cả biệt thự Vinhomes Ocean Park cho chủ đầu tư khác. Điều này giúp người đầu tư dữ thế chủ động trong tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh thương mại hợp với thực trạng của tổ chức mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho nhà đầu tư nhận chuyển nhượng khi muốn tham dự vào thị phần Nhà Đất. Mặc dù thế, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các đề xuất kiến nghị sau:

 • Không làm thay đổi mục đích của Dự Án BĐS.
 • Không làm thay đổi nội dung của Dự Án BĐS.
 • đảm bảo quyền lợi của khách hàng và các bên có tương quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Hiện nay Vietstarland Invest là 1 dự án ủy quyền điển hình nhất mà Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland tăng trưởng và đầu tư. Dự Án BĐS này giúp chuyển nhượng biệt thự Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park một cách thuận tiện, nhanh nhẹn và đem lại doanh thu tốt.

Ông Hoàng Đình Khiêm – quản trị HDQT Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh và tăng trưởng Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes Ocean Park hơn ai hết chúng tôi nắm bắt được thị phần, không riêng gì giúp người mua chọn lựa được những mặt hàng BĐS Nhà Đất ưng ý chúng tôi còn giúp người tiêu dùng – những chủ đầu tư dự án gia tăng doanh số từ hoạt động chuyển nhượng Nhà Đất BĐS. Với kỳ vọng có khả năng liên kết và thiết kế và xây dựng một cộng đồng chủ đầu tư của dự án BĐS bắt tay hợp tác, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện chuyển nhượng ủy quyền của biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện sau.

 • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự án Bất Động Sản, phần dự án Bất Động Sản ủy quyền đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng tất cả Dự Án BĐS góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải xây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo quy trình tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không còn quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có phạm luật trong tiến trình triển khai dự án Bất Động Sản thì CĐT phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • Chủ đầu tư dự án chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền.
 • Chủ đầu tư dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Nhà Đất BĐS, có đủ tố chất tài chính và cam kết liên tục việc thực hiện đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo đúng quy chế của pháp luật, bảo vệ tiến trình, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh: riêng với dự án do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án Bất Động Sản do TTCP quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền Nhà biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: CĐT gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền toàn bộ hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes đến UBND cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ ban hành quyết định cho phép ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện cho phép chuyển nhượng ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án Bất Động Sản do thủ tướng chính phủ quyết định việc đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy cách nhìn của bộ điều hành chuyên ngành và Sở thiết kế xây dựng để giải trình TTCP quyết định.

Bước 3: Trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng ủy quyền và chuyển giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Công Ty có vốn đầu tư thế giới thì sau khi có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, chủ đầu tư dự án chuyển nhượng ủy quyền làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động giao đất, dịch vụ cho thuê đất riêng với nhà đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền biệt thự hạng sang Vinhomes Ocean Park

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Tin tức cơ bản của dự án Bất Động Sản Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Tin tức chi tiết về tất cả dự án Bất Động Sản hoặc phần Dự Án BĐS ủy quyền.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • Thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của các bên.
 • Trách nhiệm của các bên trong việc xúc tiến các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ do vi phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • Xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt tiến hành HĐ và các biện pháp giải quyết.
 • Thời điểm có hiệu lực của HĐ.

Được ra đời ở thời điểm 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn Nhà biệt thự cùng Hàng trăm giao dịch chuyển nhượng ủy quyền đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn đem đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “góp vốn đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & dịch vụ thuê mướn” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, nhất là chuyển nhượng chung cư vinhomes ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời điểm nhanh nhất, giá tốt nhất tại thời gian quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Đường Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền vinhomes ocean park gia lâm hà nội kể riêng và Nhà Đất BĐS nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Nhà Đất BĐS chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.