DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Khu đô thị Biệt thự Vinhomes Green Villas ở Mễ Trì là dự án thể hiện đẳng cấp vượt trội, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Vinhomes Green Villas Mễ Trì đang là dự án được quan tâm bậc nhất hiện nay không kém gì vinhomes Ocean Park. Biệt thự này được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup- tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng những công trình đẳng cấp bậc nhất. Biệt thự Vinhomes Green Villas dự kiến sẽ là dự án bùng nổ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng sinh lời. Vì sao Biệt thự Vinhomes Green Villas lại là dự án đáng để đầu tư? Bởi đây là dự án do một tập đoàn lớn làm chủ đầu tư, độ chính xác đến từng milimet. Vinhomes Green Villas là dự án được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn, có đường giao thông thuận lợi, gần trung tâm hành chính mới của khu đô thị Mễ Trì, không những thế Biệt thự Vinhomes Green Villas có sự tham gia của đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, các tiện nghi bậc nhất mà không phải di chuyển xa.

Biệt thự Vinhomes Green Villas là dự án kiểu mới

Vinhomes Green Villas tại Mễ Trì là tổ hợp chính là Vinhomes Green Villas, dự án được xây dựng cổng chính là đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với nút giao thông thuận lợi, từ Vinhomes Green Villas Mễ Trì đến các khu nổi tiếng trở nên rất gần và thật quá đơn giản khi di chuyển đến đó. Mặt khác, loại hình shophouse green villas nơi đây đã và đang là loại hình đầu tư sinh lời nhanh chóng, đã được giới đầu tư tại các nước phương Tây nhất là ở châu Âu và châu Mỹ đầu tư lâu dài và đang bắt đầu phát triển ở thị trường châu Á. Với loại hình này, có thể vừa làm nhà ở, vừa làm nơi kinh doanh buôn bán, thật quá tiện lợi phải không? Vì sao ư? Vì quỹ đất hiện nay đâu còn đủ rộng để vừa xây nhà ở, vừa mở các trung tâm thương mại lớn để đáp ứng nhu cầu của con người. Vậy nên, Vingroup đã chú trọng phát triển loại hình này, vừa tiết kiệm quỹ đất, tiết kiệm đầu tư cho người sử dụng lại tăng giá trị kinh tế dài lâu. Với một tổ hợp kiến trúc đẳng cấp, nhà phố thương mại Shophouse dự kiến sẽ đem đến cho bạn những tiện nghi hiện đại nhất, một nơi giao thương sầm uất nhất. Bạn hãy thử tưởng tượng, khi bạn trở thành cư dân của một nơi đẳng cấp như vậy, bạn sẽ làm gì nếu muốn kinh doanh? Chẳng cần quá lo lắng đâu vì mặt bằng kinh doanh đã có,địa thế thuận lợi về giao thông cũng đã có, một cộng đồng dân cư đẳng cấp cũng đã sẵn sàng, bạn chỉ việc kinh doanh loại hình mà mình thích thôi.Thế nên, đầu tư cho dự án Vinhomes Green Villas là con đường đầu tư an toàn mà hiệu quả.

Tiện nghi bậc nhất cho cư dân của Green Villas

Vinhomes Green Bay đem đến lợi nhuận cao. Còn đối với các nhà đầu tư thì sao? Tất nhiên là sẽ sinh lời nhanh chóng từ khu đô thị Vinhomes Green Bay mễ trì rồi. Với con mắt của các nhà đầu tư, họ sẽ dễ dàng nhìn thấy tiềm năng phát triển của GREEN VILLAS tại Mễ Trì, dễ dàng hiểu vì sao loại hình Shophouse lại đang được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Họ cũng nhìn thấy những lợi ích to lớn mà thiên nhiên tại đây mang lại, cũng thừa hiểu có những giá trị về du lịch ra sao tại mảnh đất này. Chắc chắn,các nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ cơ hội sinh lời từ dự án Vinhomes Thanh Hóa này. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thông minh với cơ hội sinh lời nhanh chóng, bạn hãy truy cập vào trang Thông tin Green Villas để nắm được những thông tin cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm được cho mình bảng báo giá cụ thể cho từng thiết kế ở đây. Như vậy, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy yên tâm mà đầu tư vào VILLAS để tự tạo cho mình một con đường kinh doanh hiệu quả hoặc tìm cho mình và người thân một nơi để sống và hưởng thụ mang đẳng cấp quốc tế chỉ dành cho giới thượng lưu. xem thêm website Vinhomes-oceanparks.vn cập nhật thông tin mới về khu đô thị này