DANH MỤC

Vinhomes Dream Land Gia Lâm

Vinhomes Dream Land Gia Lâm – được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập với mặt tiền khổ đất là 9m cùng với mặt tiền trong nhà là 6,5m, hai bên hông là 2,5m, trước và sau biệt thự được đưa vào từ 2 đến 3m tùy theo các kiểu nhà khác nhau. Diện tích biệt thự từ 183m2 đến 400m2, diện tích nhà là 193m2 – 207m2 và 213m2 đây là một diên tích được nhiều người ưng ý bởi nó sẽ mang lại một không gian sống tốt hơn, rộng rãi hơn cho các sinh hoạt chung của gia đình mà còn có một không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Tiện ích của biệt thự Vinhomes Dream Land Gia Lâm

Phải nói rằng, khi nhắc đến tập đoàn Vingroup bạn sẽ hiểu được các tiện ích mà chủ dự án sẽ mang lại, với hơn 30 tiện tích khác nhau, bạn sẽ có được một hệ thống tiện tích đầy đủ nhất trong cuộc sống như hệ thống tập thể dục thể thao, vườn dạo bộ, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm hoạt động giải trí, các siêu thị tiện ích, bệnh viện , hệ thống trường học, hệ thống an ninh bảo vệ, tất cả sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất mà không ở đâu có được như Biệt thự Vinhomes Dream Land Gia Lâm hiện nay.

Vị trí của biệt thự Vinhomes Dream Land Gia Lâm

Biệt thự Vinhomes Dream Land Gia Lâm được xây dựng với mục đích nâng cao cuộc sống con người với thiên nhiên nên diện tích cây xanh đã chiếm khoảng 80% cho toàn mật độ xây dựng, ngoài ra, dự án lại nằm trong khu đô thị được đánh giá là hiện đại và đep nhất Vietj Nam với hơn 10,5ha cây xanh, cùng với 12,4ha hồ nước để điều hòa không khí, bên cạnh đó còn có 707m kênh đào, đây là một vị trí tuyệt đẹp giữa một môi trường sống và các cảnh cảnh quan do chủ đầu tư thiết kế.

Tuy không nằm trong trung tâm thành phố, nhưng Vinhomes Dream Land Gia Lâm vẫn mang đến một hệ thống giao thông thuận lợi có thể kết nối với hệ thống hành chính và trung tâm chỉ trong vài phút di chuyển. Trên đây là những thông tin bạn cần biết để quyết định đăng ký mua biệt thự được hoàn hảo hơn.